Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để ô tô

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe ở Hà Nội ngày càng phổ biến, đặc biệt diễn ra ở những chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút khách hàng, mỗi chủ đầu tư đều cố gắng khai thác thế mạnh của dự án như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe hơi cho toàn bộ cư dân như dự án Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, hầu hết các khu chung cư cao tầng hiện nay mới chỉ thiết kế từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

Hầu hết chung cư đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe nên tại các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả trên vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi trên đường. Bởi vậy, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với yêu cầu khắt khe của người mua căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ, nhiều dự án bất động sản đã buộc phải tính đến các giải pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland làm chủ đầu tư tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20,7% trên tổng diện tích dự án là 3,8ha nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

Nhà để xe 9 tầng chỉ có tại Eco Lake View

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của dự án Eco-Lake View không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm bất động sản phải bền vững trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, dự án Eco-Lake View đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện nay, chủ đầu tư Ecoland đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua căn hộ tại dự án cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao nhà. Những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.

    Leave a Reply