Dự án “xanh” Eco Lake View – hứa hẹn sự thành công ngoài mong đợi

Tọa lạc số 32 Đại Từ, dự án chung cư Eco Lake View đang là tâm điểm thu hút sự chú ý thời gian gần đây nhờ mức giá bán phải chăng, vị trí đẹp và hơn thế nữa là một môi trường sống trong lành ngay giữa lòng Thủ đô.

Chung cư xanh - Eco Lake View 32 Đại Từ

Chung cư xanh – Eco Lake View 32 Đại Từ

Eco Lake View – môi trường sinh thái tuyệt vời

Khác với nhiều dự án khác thường chỉ chú ý đến việc đáp ứng nhu cầu thiết yếu về mặt giao thông, các tiện ích giải trí, Eco Lake View hướng đến thị trường là những khách hàng mong muốn có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nhờ vậy, chung cư Eco Lake View đã tạo cho mình một vị thế riêng, khác biệt trong phân khúc căn hộ tầm trung.

Nằm trong khu vực quận Hoàng Mai, tuy không phải là một khu vực trung tâm của thành phố nhưng lại sở hữu môi trường trong lành hơn nhiều so với những dự án khác. Mặt khác, nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch Giải Phóng, cư dân dự án vẫn dễ dàng lưu chuyển đến các khu vực khác trong nội đô.

Đặc biệt, dự án chung cư Eco Lake View còn sở hữu tầm nhìn hướng thủy vô cùng thoáng mát, hướng nhìn ra hồ Linh Đàm giúp các khách hàng không chỉ sở hữu một khung cảnh đẹp mà còn giúp lưu thông sinh khí trong chính căn hộ của mình.

Eco Lake View – nâng tầm giá trị chung cư “xanh”

Kiên trì với định hướng phát triển chung cư “xanh”, Chủ đầu tư dự án Eco Lake View còn dành phần lớn diện tích thi công cho các không gian xanh và khu sinh hoạt cộng đồng. Cụ thể, các khuôn viên xanh sẽ được thiết kế xen kẽ với lối đi trong khu chung cư. Điều này tạo nên hệ thống sinh thái xanh liên hoàn, giúp khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn không gian xanh giữa lòng thành phố.

Không gian xanh xung quanh Eco Lake View

Với những gia đình có con nhỏ, điều này như là một món quà Eco Lake View dành tặng các bé: một không gian trong lành để bé lớn lên mạnh khỏe. Và tất nhiên, với các gia đình đa thế hệ, đây là một không gian an dưỡng tuyệt vời cho những khách hàng lớn tuổi.

Bí mật chưa dừng lại tại đó, Eco Lake View 32 Đại Từ còn là chung cư đi đầu trong việc phát triển vừa treo sinh thái. Những khu vườn treo là sẽ là một điếm nhấn kiến trúc tuyệt đẹp, làm mềm đi không gian khô cứng vốn có của hệ thống rằng cột bê tông. Đây còn là ý đồ của tổ thiết kế chung cư Eco Lake View, đó như là sự chuyển tiếp, kết nối với hệ thống khuôn viên xanh. Một lá phổi xanh trong chung cư còn giúp điều hòa không khí cho hệ thống nhà cao tầng một cách hiệu quả.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm không gian tuyệt vời là Eco Lake View, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

    Leave a Reply