Chung cư Vinhomes Ocean Park được thiết kế đặc trưng như thế nào?

Thời điểm cuối năm 2019 này vô cùng thuận lợi để đầu tư vào căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Được biết, chung cư Vinhomes Ocean Park bao gồm 3 phân khu chính là: Sapphire, Ruby và Diamond. Vậy cụ thể thiết kế của từng chung cư dự án như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết để có sự đầu tư hợp lý!

Thiết kế chung cư vinhomes ocean park

Thiết kế chung cư Vinhomes Ocean Park

Chung cư Vinhomes Ocean Park phân khu Sapphire

Hiện nay, phân khu Sapphire đang được mở bán với hai tiểu khu là Sapphire 1 và Sapphire 2. Trong đó, Sapphire 1 gồm có 16 tòa căn hộ, Sapphire 2 có 11 tòa căn hộ.

Căn hộ Sapphire 1 có các mặt bằng thiết kế chữ T, Z và L. Trong đó:

– Căn hộ Studio: Có diện tích từ 31,2 m2 – 37,5 m2.

– Căn hộ 1 phòng ngủ: Có diện tích từ 41,3 m2 – 51,5 m2.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 60 m2 – 69,4 m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích từ 79,9 m2 – 106,3 m2.

Căn hộ Sapphire 2 có mặt bằng các căn hộ gồm 3 loại là chữ I, chữ T và chữ L. Cho dù chọn mặt bằng nào thì view cũng rất đẹp và tận dụng được lợi thế từ ánh sáng, gió thiên nhiên.

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park gồm khá nhiều loại căn hộ kèm không gian:

– Căn hộ Studio: Có diện tích từ 26 m2 – 38 m2.

– Căn hộ 1 phòng ngủ: Có diện tích từ 43 m2 – 48 m2.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 55 m2 – 66 m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích từ 75 m2 – 80 m2.

Chung cư Vinhomes Ocean Park phân khu Ruby

Phân khu Ruby của chung cư Vinhomes Ocean Park có khá nhiều tiện ích hiện đại như: sân chơi trẻ em, trường học, công viên, vườn thảm, trường học liên cấp,… Hiện nay, phân khu Ruby đang được giới thiệu với tiêu khu Ruby 1 gồm 11 tòa căn hộ. Trong đó:

– Căn hộ Studio: Có diện tích từ 31,1 m2 – 32,9 m2.

– Căn hộ 1 phòng ngủ: Có diện tích từ 47,9 m2 – 58,4 m2.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 75,4 m2 – 81,5 m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích từ 86,1 m2 – 97,9 m2.

Lý do nên mua chung cư vinhomes ocean park

Chung cư Vinhomes Ocean Park phân khu Diamond

Phân khu này vẫn chưa được hoàn thiện, vì thế nhà đầu tư sẽ đưa ra thiết kế mặt bằng và mức giá của căn hộ Diamond sau khi các phân khu khác được mở bán hoàn tất.

Chung cư Vinhomes Ocean Park sở hữu đầy đủ các tiện ích và căn hộ đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Các bạn có ý định đầu tư sinh lời hay để ở đều có thể liên hệ để được nhận căn họ ưng ý nhất ngay từ bây giờ.

=>> Xem chi tiết dự án: https://mzland.net/vinhomes-ocean-park

Hồ Ocean Park điểm nhấn tại chung cư Ocean Park

Hồ Ocean Park nói riêng và không gian mặt nước nói chung. Chính là thỏi nam châm thu hút khách đầu tư cực kỳ mãnh liệt. Sau thành công của phân khu Sapphire 2, hàng ngàn khách hàng đã chứng kiến sức mua lớn tại phân khu Sapphire 1. Có thể nói, không gian mặt nước độc đáo tại chung cư vinhomes Ocean Park chính là chìa khóa giúp cho giới đầu tư và người mua nhà không cần suy tính quá nhiều.

Bên cạnh sở hữu một tiện ích cảnh quan “ khủng” tại dự án – Hồ 24.5 ha. Cụm ba tòa căn hộ còn nổi bật với nhiều cảnh quan và tiện ích được các nhà đầu tư xem trọng như:

+ Trường học

+ Tiện ích xanh: hệ thống công viên nội khu

+ Sân hơi trẻ em

+ Hồ hoa súng

+ Sân tập thể thao

Vị trí tốt, sở hữu tiện ích nhiều và đồng bộ. Đó là một trong những lý do cụm 3 tòa căn hộ trở thành sức hút trong mắt các nhà đầu tư gạo cội.

Phối cảnh chung cư vinhomes ocean park

Vị trí đắc địa giao thông thuận tiện

Xét trên khía cạnh giao thông. Cụm 3 tòa căn hộ quyền lực chung cư vinhomes ocean park kết nối với các tuyến đường nội khu giúp giao thông thuận tiện. Một số nhà đầu tư nước ngoài cho biết, các tuyến đường nội khu với lưu lượng giao thông thấp. Sẽ giúp cho giá trị căn hộ được đánh giá cao, ngay cả với các căn hộ tầng thấp.

Với các trục giao thông nội khu bao bọc cụm 3 tòa S1.10 – S1.11 – S1.12. Có thể hình dung thấy, nếu đầu tư cho thuê hoặc để ở. Sẽ rất hợp lý khi không cần quan tâm về vấn đề tiếng ồn.

Với hệ thống giao thông hướng ĐN – TN và hệ thống giao thông ven hồ. Việc di chuyển của cư dân đến các đại tiện ích sẽ vô cùng thuận tiện. Hơn nữa, trong tương lai, khi quảng trường ga metro được hoàn thiện. Cụm 3 tòa sẽ kết nối nhanh chóng đến các địa bàn trong thành phố nhanh hơn và dễ dàng hơn.