Những tín hiệu tốt của bất động sản Việt Nam

Những con số đáng tin cậy về tình hình thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay đã cho thấy tính khả thi và tín hiệu tốt để đầu tư cho phân khúc vô cùng lợi nhuận này.

Nhiều bài báo đã đăng và đề ra những bản tin cũng như những đánh giá của các nhà chuyên gia địa ốc trong và ngoài nước. Tín hiệu tốt cho thấy một sự đổi mới trong tư duy cũng như nhu cầu của khách hàng. Theo đó, những số liệu đáng tin cậy được đưa ra càng làm tăng độ tin cậy cho giới đầu tư.

Con số vòng đời bất động sản

Cũng như con người, bất động sản cũng có những bước thăng trầm và phát triển của nó. Có khi thịnh, có khi suy. Vòng đời tuần hoàn của những dự án bất động sản có lẽ sẽ được đánh dấu khi khách hàng thay đổi và tìm kiếm một phân khúc hoàn toàn mới. Tính đổi mới trong kinh doanh nhà đất, chính vì thế, quan trọng hơn bất cứ điều gì.

Tin vui cho thị trường địa ốc là khách hàng đã bắt đầu phản hồi những đánh giá tích cực và hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ kèm theo. Để lấy được sự tin tưởng của khách hàng là điều hoàn toàn không dễ dàng với những nhà chủ đầu tư nhà đất. Chính vì vậy, đây có thể coi là bước khởi đầu sáng giá mở ra những dự định mới có quy mô và tiềm năng hơn.

Tổng kết 6 tháng đầu năm, từ những số liệu báo cáo thực tế của các cơ quản có thẩm quyền như Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản nằm trong Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam VnRea, các kênh truyền thông cũng như báo chí cho đến các công ty tư vấn, kinh doanh, các đơn vị có yếu tố nước ngoài như CBRE, Savills,… cho thấy rất rõ rằng nhu cầu về nhà ở vẫn đang nằm trong trạng thái tích cực.

Với những phương thức mới triển khai bằng online, đã có tới hơn 16.000 người quan tâm và đăng ký nhận thông tin từ các dự án đang triển khai trên thị trường. Số khách hàng nhận tư vấn trực tiếp lên đến con số hơn 3.000 người trên toàn quốc và có gần 500 giao dịch đã thành công, vượt chỉ tiêu 18,7% so với năm ngoái.

Những con số trên đây là những con số biết nói khi chúng phản ánh rất chân thực về tình hình hiện tại của thị trường bất động sản. Với những con số như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư vào phân khúc cực đáng giá này.

Tuy nhiên, để có được những cái nhìn sâu sắc và tổng quan nhất, khách mua hãy tìm hiểu chi tiết từng dự án muốn quan tâm để tránh mua ồ ạt theo phong trào.

Những dự án được coi là có sức thu hút lớn nhất thị trường hiện nay như: Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương, Chung cư Sun Grand city 58 Tây Hồ, Chung cư Eco Park View, chung cư Eco Lake View

    Leave a Reply