Tư vấn TRẦN NHÀ đẹp sáng bừng không gian của bạn

Khi chuẩn bị được nhận bàn giao nhà bạn thường muốn thay đổi chút không gian trong căn hộ theo ý muốn của bản thân, tuy nhiên nếu bạn chưa có ý tưởng thì có thể tham khảo bài viết này nhé!

Rất nhiều người khi trang trí căn hộ thường chỉ tập trung vào hiện thiện nội thất mà quên mất rằng TRẦN NHÀ nếu có chút đầu tư sẽ thay đổi cả không gian của bạn. Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn mà lựa chọn dáng thiết kế phù hợp.

TRẦN NHÀ GỖ

Đây có thể là một ý tưởng khá mới, bởi khi nói đến trần nhà thì không ai nghĩ đến sử dụng vật liệu này. Nhưng nếu bạn chưa từng nghĩ đến hoặc chưa biết thì bạn có thể tìm hiểu.

Với việc thiết kế này sẽ tạo cho không gian của bạn có sự gần gũi với thiên nhiên, hơn nữa với những người ưa sự mộc mạc, thân thiện, thì đây là một sự lựa chọn không tồi.

ĐÈN CHIẾU SÁNG ÂM TRẦN

Những năm trở lại đây trong nhiều thiết kế của các căn hộ, các kiến trúc sư thường sử dụng đèn âm trần. Nếu như trước đây chỉ có các đèn chiếu sáng chính, to đặt ở các vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Nhưng với cách thiết kế này trên trần sẽ được trang trí thêm nhiều đèn nhỏ với kiểu dáng nhã nhặn, ánh sáng tạo cảm giác trần nhà cao hơn, không gian trong nhà được rộng rãi.

Đèn âm trần tạo cảm giác trần nhà được cao hơn

BÀI TRÍ THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Nhiều gia đình vẫn rất yêu thích phong cách hoàng gia châu Âu bởi sự sang trọng, đẳng cấp của nó. Khi thiết kế nhà theo phong cách này, bạn không nên để trần nhà trắng trơn như thông thường, bởi khi đó sẽ tạo ra sự đối lập khiến tổng thể thiết kế nhà mất điểm. Với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển, trên trần nhà nên treo đèn chùm pha lê lớn, tinh xảo, kết hợp cùng những chi tiết điêu khắc trên tường thạch cao, tạo nên sự ăn nhập với nội thất.

Tại dự án Eco Lake View, chủ đầu tư cam kết sử dụng trần thạch cao với sự đan xen đèn âm trần tạo cho không gian của căn nhà càng trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều!

    Leave a Reply