Nhà giá bình dân ngày càng khan hiếm – Vingroup cho ra mắt dự án Vincity

Hiện nay, các căn hộ chung cư tầm trung đều có mức giá khoảng trên dưới 1 tỷ đồng được xem là phù hợp với đại đa số hộ gia đình trẻ sống tại thành phố. Với mức thu nhập trung bình của các hộ gia đình hiện nay thì việc mua nhà với mức giá khoảng 1 tỷ đồng vẫn còn là một sự khó khăn khi phải tích kiệm một khoản vốn từ 4-5 năm.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngắn gần đây người dân lại đang mong chờ các dự án mới của những tập đoàn lớn đặc biệt là Vingroup với 2 sản phẩm tầm thấp và tầm trung: Happy Town và Vincity. Nhằm mục đích đem đến hàng ngàn căn hộ cho người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc, Tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng chuỗi dự án Vincity để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở.

Các dự án chung cư đại chúng Vincity được cho là hấp dẫn nhất hiện nay hứa hẹn đem lại cuộc sống hiện đại và tiện ích với những ưu điểm nổi bật như: Chủ đầu tư uy tín, mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%, chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ của Vingroup, mật độ vườn hoa – cây xanh lớn, hồ điều hòa – hòa nước mặn nhân tạo và cuối cùng là khoảng giá bán chỉ dưới 1 tỷ đồng. Với những thông tin được rò rỉ trên đã mở ra một thị trường mới về bất động sản đại chúng tầm trung đem lại nhiều tiện ích và đặc biệt giải quyết được những yêu cầu khắt khe của khách hàng tìm kiếm căn hộ với không gian xanh lớn trong lòng thành phố.

Mặt bằng căn hộ của dự án Vincity giao động từ 30-90m2 từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng hộ gia đình và điều kiện kinh tế. Ngoài ra, các tiện ích cũng đẳng cấp không thua kém gì dự án Vinhomes kèm theo hồ điều hòa lên tới hơn 40ha.

Ngoài việc thanh tóa 100% giá trị căn hộ, các dự án chung từ tầm thấp cho đến cao cấp hiện nay đều hỗ trợ trả góp vay lãi suất 0% trong vong từ 1-2 năm tạo điều kiến tiếp cận dễ dàng hơn cho các hộ gia đình trẻ.

Theo ông Phạm Nhật Vượng, các dự án Vincity sẽ có mức giá khác nhau tùy theo vị trí xây dựng. Các dự án Vincity ở ngoại thành sẽ có mức giá rẻ hơn theo giá trị đất và độ thuận lợ trong việc di chuyển vào thành phố.

Theo dự kiến, các dự án Vincity sẽ được mở bán vào quý 3 năm 2018 bắt đầu từ Vincity Ocean Park Gia Lâm. Chủ đầu tư dự án cam kết Vincity sẽ dự án đáng giá nhất trong phân khúc tầm trung dành cho khách hàng muốn mua căn hộ trong thành phố.

    Leave a Reply