Nên đầu tư bất động sản như thế nào với 1 tỷ đồng?

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư độc lập thường lựa chọn lĩnh vực bất động sản với kỳ vọng sẽ có được lợi nhuận cao trong tương lai. Thông thường, số vốn các nhà đầu tư này lựa chọn thường là 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn sản phẩm đầu tư hợp lý mới là vấn đề quan trọng nhất. Vincity Ocean Park đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư có số vốn 1 tỷ đồng với nhiều sản phẩm tiềm năng.

Đầu tư 1 tỷ nên lựa chọn căn hộ chung cư hoặc căn hộ officetel

Với số vốn 1 tỷ đồng, nhiều chuyên gia bất động sản khuyên bạn nên lựa chọn loại hình đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ hoặc căn hộ officetel. Bên cạnh sản phẩm truyền thống là căn hộ chung cư, thì căn hộ officetel cũng là một sản phẩm nhiều tiềm năng do nhu cầu thuê văn phòng tăng cao tại các thành phố lớn hiện nay. Trong khi đó, theo Luật Nhà ở năm 2014 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2015), nghiêm cấm sử dụng căn hộ chung cư với mục đích không phải để ở, nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt hành chính từ 10 – 300 triệu đồng. Vì vậy, căn hộ officetel chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp trẻ có ít vốn mà vẫn muốn sở hữu văn phòng làm việc riêng.

Đối với số vốn đầu tư 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể lựa chọn mua một căn hộ chung cư giá tầm trung, sau đó có thể cho thuê để kiếm lời lâu dài hoặc sang nhượng lại để thu lời nhanh chóng. Nếu biết chọn lựa những căn hộ chung cư có vị trí tiềm năng và khả năng thanh khoản tốt, nhất là khi thị trường chung cư chưa bao giờ thiếu khách hàng, nhà đầu tư sẽ thành công. Để có thể mua được chung cư với mức giá tốt nhất, nhà đầu tư nên chọn đợt mở bán đầu tiên và thời điểm sắp bàn giao nhà.

Các căn hộ officetel thường có diện tích nhỏ nên sẽ có giá thấp hơn căn hộ chung cư bình thường, tuy nhiên, thời gian sở hữu sẽ bị hạn chế chỉ có 50 năm. Hiện nay, với số lượng doanh nghiệp mới thành lập lên tới con số hàng trăm, hàng nghìn mỗi tháng, nhu cầu thuê văn phòng sẽ rất cao. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ thường có xu hướng lựa chọn officetel để tiết kiệm chi phí. Đây là thời cơ tốt cho các nhà đầu tư căn hộ officetel.

Tiềm năng đầu tư tại dự án Vincity Ocean Park

Là dự án siêu đô thị mô hình Singpore đầu tiên được Vingroup triển khai tại Hà Nội, Vincity Ocean Park Gia Lâm hội tụ đầy đủ những sản phẩm đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư có ố vốn 1 tỷ đồng.

Nếu như muốn đầu tư cho thuê căn hộ chung cư, căn hộ chung cư đại chúng Vincity sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Với mức giá chỉ từ 735 triệu đồng/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư Vincity Ocean Park với thiết kế đơn giản, tối ưu diện tích. Vincity Ocean Park sở hữu vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên xanh với diện tích mặt nước lớn, hệ thống tiện ích được đầu tư hiện đại, phong phú, hạ tầng giao thông thuận lợi, nên thu hút rất nhiều khách hàng mua căn hộ. Đó là chưa kể đến số lượng khu công nghiệp xung quanh dự án khá nhiều, đa phần là người dân các tỉnh khác đến làm việc, họ sẽ có nhu cầu thuê nhà ở cao. Vì vậy, với số vốn 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư nên lựa chọn căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm để đầu tư.

>>> Xem thêm: Phân tích cơ hội đầu tư tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Sản phẩm thứ hai nhà đầu tư có thể lựa chọn là căn hộ officetel Vinicty Ocean Park. Tại nội khu dự án, một tòa nhà văn phòng cao 45 tầng sẽ được đặt tại phân khu the Park, thuận lợi cho cư dân  có thể làm việc ngay gần nhà. Tiềm năng cho thuê và chuyển nhượng của các căn hộ này cũng rất cao vì nhu cầu thị trường lớn.

    Leave a Reply