Điểm danh các dự án chung cư dưới 2 tỷ đồng ở Hà Nội

Thị trường bất động sản cuối 2016 có sự chuyển mình rõ rệt, các căn hộ chung cư phân khúc bình dân có giá từ 1,5 – 2 tỷ đồng đang có thanh khoản tốt. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các dự án trong tầm giá này.

Vì sao nên mua ngay Eco Lake View 32 Đại Từ

Điểm danh các dự án chung cư bình dân ở Hà Nội

Với 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để sở hữu một căn hộ chung cư ở Hà Nội tại nhiều vị trí khác nhau. Trong đó, có những dự án đang bán, có dự án mới mở bán và có cả những dự án sắp ra mắt thị trường đang có giá dao động từ 19-25 triệu đồng/m2.

Đầu tiên phải kể kến dự án Eco Lake View tọa lạc tại số 32 Đại Kim, quận Hoàng Mai có giá bán từ 21-25 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Các căn hộ ở Eco Lake View có diện tích từ 67 – 105m2. Dự án được khởi công vào tháng II/2016, hiện tại đang được xây dựng phần thân, dự kiến sẽ bàn giao hoàn thành vào quý I/2018. Chi tiết về dự án Eco Lake View: https://chungcuecolakeviewdaitu.com

Hay dự án 176 Định Công (quận Hoàng Mai) đang được bán với giá từ 24,5 triệu đồng/m2, rất nhiều các căn hộ được thiết kế có diện tích từ 65 – 105m2. Dự án hiện đang thiết kế phần thân và dự định bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Tương tự, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng (quận Thanh Xuân) đang được rao bán khá tấp nập với giá từ 1,8 tỷ đồng/căn, tương đương mức giá từ 25,5 triệu/m2. Diện tích căn hộ Imperial Plaza từ 62 – 96m2. Công trình dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2016. Tham khảo: http://imperialplaza.com.vn

Cùng nằm trong phân khúc chung cư tầm trung, khu vực Giải Phóng – Định Công, dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị cũng đang trong quá trình xây dựng. Eco Green Tower nằm ngay cạnh bến xe Giáp Bát và đường Giải Phóng, cửa ngõ ra vào thủ đô, vị trí vô cùng thuận tiện. Giá các căn hộ ở đây cũng chỉ từ 19,6 triệu/m2, dự kiến bàn giao cuối năm 2017. Chi tiết: http://ecogreentower.diaocvinahomes.vn

Ngoài ra còn một số dự án khác cùng phân khúc này như Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan, Trung Yên Smile Building,… sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin chính thức.

Như vậy có thể thấy, nguồn cung nhà có giá dưới 2 tỷ đồng ở Hà Nội hiện tại còn khá nhiều và đa dạng. Phân khúc này cũng được sử dụng rộng rãi tương đối nhiều trong thời gian qua. Các chuyên gia dự báo rằng, phân khúc BĐS này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và giữ vai trò dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

    Leave a Reply