Phân tích cơ hội đầu tư tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án nhà ở phân khúc giá tầm trung mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư cùng với đơn vị phát triển đang gấp rút chuẩn bị hoàn thành tiến độ xong sớm nhất để kịp mở bán trong thời gian sắp tới. Dự án tuy chưa ra mắt thị trường nhưng đã và đang là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như giới chuyên môn quan tâm tới.

Liệu Vincity Ocean Park Gia Lâm có phải là cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà thông thái không?

Theo nguồn tin mới đây, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm để gây được ấn tượng cũng như sự thu hút từ nhà đầu tư thì vị trí là yếu tố đóng vai trò rất lớn trong việc định hình giá trị bất động sản trong tương lai. Hãy cũng chúng tôi khám phá những điều thú vị từ Vincity.

vị trí vincity ocean park gia lâm

Nói đến các dự án do chủ đầu tư Vingroup đầu tư đều sở hữu những vị trí rất đắc địa, đều nằm trên những tuyến đường lớn của thành phố, dễ di chuyển tới các khu vực lân cận.

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng không ngoại lệ, tuy nằm ở khu vực ngoại thành nhưng kết nối giữa các vùng rất dễ dàng. Dự án còn nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có tới 6 làn xe chạy với tốc độ đạt 120km/h dự kiến đến năm 2019 sẽ bàn giao. Tất cả các tuyến đường cũng như dự án đang được thúc đẩy thi công hoàn thành tiến độ đúng thời hạn sớm nhất có thể.

Chính vì vậy mà Vincity Ocean Park Gia Lâm ra đời phục vụ cho cả những cư dân đang sinh sống ở những tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh ..

Tất cả những cư dân khi sinh sống tại dự án Vincity Ocean Park  đều sẽ được hưởng những lợi ích từ dự án đường sắt. Có thể nói đây là ngôi nhà thứ 2 ở ngoại thành dành cho những kì nghỉ dưỡng cuối tuần , những ngày lễ mà không cần đi quá xa. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 19%, dự án có hồ điều hòa lớn với khuôn viên xanh đem đến cho cư dân bầu không khí trong lành cùng với những tiện ích đa dạng từ ẩm thực, mua sắm và làm đẹp.

Ngoài ra. Vincity Ocean Park Gia Lâm còn sở hữu các tòa văn phòng hiện đại bậc nhất với hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại trường quốc tế VinUni, và các khi công nghiệp lớn nhỏ ở các tỉnh lân cận. Với những tiện ích mà chủ đầu tư đưa ra, dự án chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị và tiềm năng không hề nhỏ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm.

*Xem thêm tin tức tại: https://chungcuecolakeviewdaitu.com/category/tin-tuc/

Trang chủ: https://chungcuecolakeviewdaitu.com/

    Leave a Reply