Trở thành nhà đầu tư bất động sản với căn hộ Vincity

Từ trước đến nay, chúng ta thường nhìn những nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản với ánh mắt ngưỡng mộ. Kinh doanh bình thường đã khó, huống chi là đầu tư kinh doanh bất động sản. Nhưng bây giờ, quan niệm này đã thay đổi. Giờ đây, chỉ với 80 triệu tiền vốn, bạn đã có thể đầu tư ngay căn hộ Vincity Ocean Park và tham gia thị trường bất động sản sôi động và đầy tiềm năng.

Vincity Ocean Park – dự án tốt cho nhà đầu tư mới bắt đầu

Vincity Ocean Park là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư mới bắt đầu.

Thứ nhất, đây là dự án cực kỳ chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam Vingroup. Những ưu thế về tiện ích và vị trí cùng càng khẳng định ưu điểm vượt trội của dự án.

Được xây dựng theo mô hình thành phố xanh của Singapore, Vincity Ocean Park dành hơn 117ha cho cây xanh và mặt nước, với nhiều công trình tiện ích cảnh quan độc đáo như công viên gym, công viên BBQ, biển hồ nước mặn nhân tạo, sông nhân tạo,…Hơn thế nữa, Vincity Ocean Park còn được tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú đến từ Vingroup: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà để xe, sân chơi trẻ em,…

Ngoài ra, Vincity Ocean Park còn sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí. Ngay gần khuôn viên dự án là Tổ hợp Công viên Giải trí Vinpearl Land Gia Lâm được đầu tư 1,5 tỷ đô la, cùng với đó là Công viên Công cộng Thành phố có quy mô 210ha, tạo thành lá phổi xanh phụ trợ cho khu đô thị. Bên cạnh đó, Vincity Ocean Park  nằm tại cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, nắm giữ nhiều đầu mối thông thương quan trọng đi các tỉnh, và rất dễ dàng kết nối với trung tâm khi thời gian di chuyển chỉ mất 15 – 20 phút. Chưa kể đến hàng loạt công trình hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại (đường sắt đô thị số 8, 04 cây cầu mới,…) càng nâng cấp cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Thứ hai, Vincity Ocean Park sở hữu lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Những đối tượng sẽ mua và thuê căn hộ Vincity khá đông đảo:

  • Dân cư sinh sống quanh khu vực dự án.

  • Cư dân Thủ đô muốn tìm kiếm một không gian sống xa khói bụi, tắc đường của đô thị.

  • Những người học tập, làm việc trong khu đô thị mới Vincity Ocean Park.

  • Những doanh nghiệp muốn dịch chuyển về phía Đông Thủ đô để phát triển.

  • Chuyên gia và người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp và trường đại học VinUni.

Với số lượng khách hàng tiềm năng đông đảo, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về tiềm năng đầu tư của căn hộ Vincity Ocean Park. Dù là cho thuê hay chuyển nhượng, đầu tư giữ tài sản, căn hộ Vincity Gia Lâm luôn chứng minh có khả năng đem tới lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Điều này đã được khẳng định bởi những dự án trước của Vingroup, tiêu biểu như Vinhomes Times City – Park Hill và Vinhomes Central Park. Những căn hộ chung cư chất lượng của Vingroup tăng giá nhanh chóng từ 15 – 20% ngay sau khi hoàn thiện xong, thậm chí có căn hộ còn tăng giá tới 30%, đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư biết đón sóng thị trường. Với một dự án có tiện ích đồng bộ và vị trí tiềm năng như Vincity Ocean Park, bạn càng không cần lo lắng về khả năng này.

>>> Xem thêm: Nên đầu tư bất động sản thế nào với 1 tỷ đồng?

    Leave a Reply