Cất nóc trước thời hạn, Iris Garden khẳng định uy tín với khách hàng

Dự án Iris Garden được khách hàng ví như viên Ngọc Lục Bảo quý của khu vực Mỹ Đình, tuy mở bán chưa được bao lâu nhưng dự án Iris Garden đã dần khẳng định được sức hút mạnh mẽ khi đến 95% căn hộ đã có chủ đứng tên.

Vừa qua, chủ đầu tư Vimefulland đã phối hợp với chủ đầu long trọng diễn ra buổi tổ chức Lễ cắt nóc cho dự án Iris Garden, có thể nói đây là một trong những nghi lễ vô cùng quan trọng trong việc thi công xây dựng nơi ở của người Việt. Những vấn đề này được chủ đầu tư Vimefulland rất quan tâm, điều khiến chủ đầu tư lo lắng nhất bây giờ là chọn ngày cất nóc nhưng vẫn phải đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công công trình.

Kết quả hình ảnh cho tiến độ thi công công trình iris Garden

Dự án Iris Garden được khởi công xây dựng hạng mục thi công đã nhanh chóng đẩy nhanh được tiến độ, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Sau giai đoạn khủng hoảng thị trường bất động sản năm 2011, quá trình sàng lọc diễn ra mạnh mẽ hơn và không ít chủ đầu tư đã không thể tiếp tục đứng vững được trên thị trường. Nhưng Vimefulland thì khác, hiểu được sự phát triển cũng như việc xây dựng và giữ niềm tin với khách hàng rất quan trọng, mang đến những tín hiệu khả quan từ nhà thi công. Nhắc tới chủ đầu tư không thể không nhắc đến dự án Iris Garden bởi tiến độ thi công cũng như xây dựng rất đảm bảo an toàn và đạt chất lượng, ghi điểm trong mắt khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho cất nóc dự án iris garden

Về dự án Iris Garden vẫn đang được thi công nốt các hạng mục còn lại để gấp rút cất nóc dự án, các hạng mục thi công phần hầm bao gồm: phần móng và 3 tầng hầm, phần cột vách của dự án có nhiều kích cỡ khách nhau mà lại chủ yếu tập trung vào 2 tòa tháp cao tầng. Mỗi tầng hầm có chiều cao khoảng 3,5m với tổng diện tích trong phạm vi cho phép lên đến 18000m2 với kết cấu móng bê tông cốt thép liền nhau.

Chủ đầu tư Vimefulland áp dụng giải pháp thi công đã nhanh chóng giải quyết được các vấn đề về mặt bằng và tiến độ thi công công trình. Ngoài ra, hệ thống chống tạm sẽ không cần dùng tới nữa, thay vào đó giải quyết được các vấn đề về móng giảm thiểu được những rủi ro xấu nhất của thời tiết tới các công trình thi công. Các thiết bị máy móc, tầng hầm đơn giản sẽ được đẩy nhanh tiến độ hơn nữa.

Bên cạnh đó, các khối bê tông được đảm bảo độ cứng, sự kiên kết và làm việc rất tổng thể của chúng. Chiều sâu và chiều dày của tường có thể sẽ bị giảm đi rất nhiều và tiết kiệm được nguồn vật liệu như vậy những cư dân có thể dễ dàng trong việc xử lí sự cố và đặc biệt là chống thấm. Đặc biệt hơn là hệ thống thông gió và chiếu sáng sẽ được giảm nhẹ chi phí đồng thời giảm thiểu được sự ô nhiễm môi trường do không phải dùng tới Bentonite.

Kết quả hình ảnh cho cất nóc dự án iris garden

Về các hạng mục thi công phần thân đã vượt tiến độ gần 1 tháng, so với các dự án khách trung bình nhà thầu thi công 7 ngày/sàn thì với dự án Iris Garden được tập trung rất đông nguồn nhân lực, lúc cao điểm nhất có tới hơn 100 nhân viên đến để giám sát, gần 3000 công nhân gấp rút thi công nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho công trình.

Dự án Iris Garden cũng là một trong những dự án đầu tiên được sử dụng công nghệ tiên tiến vào từng giai đoạn tạo dựng mô hình trong từng đoạn thiết kế, đến thi công và tiếp đến là quản lý các tòa chung cư. Trong suốt quá trình xây dựng dự án, chủ đầu tư đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, nhận định và dự báo tất cả những vướng mắc đã và đang gặp phải, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công.

Bên cạnh việc đảm bảo về tiến độ thi công thì dự án cũng phải đảm bảo được cả về chất lượng công trình, độ an toàn trong khi lao động. Dự án Iris Garden không những đảm bảo được chất lượng mà còn hoàn thành được tiến độ thanh toán gần 1 tháng trở lại. Đây được coi như là một phần đóng góp rất quan trọng đến từ nhà thầu quản lý và ban giám sát thi công công trình đến từ Pháp – là một trong những tập đoàn rất có tiếng trong lĩnh vực quản lý các dự án.

=> Trang chủ của dự án Iris Garden: http://irisgardenmydinh.vn/

    Leave a Reply